ĐẢNG ĐOÀN THỂ

Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan UBND huyện nhiệm kỳ 2022-2027
Ngày đăng 09/01/2022 | 17:15  | Lượt xem: 278

Chiềungày 08/01/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan UBND huyện Sóc Sơn khóa XVI, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của 70 đoàn viên ưu tú thuộc 04 Chi đoàn trực thuộc là đại biểu chính thức dự Đại hội

Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XV, nhiệm kỳ 2019-2022, xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027, kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể Ban Chấp hành khóa XV và bầu ra Ban chấp hành khóa XVI.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Việt Hùng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn Sóc Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, HUV, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện; các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy và đại diện các đơn vị Đoàn khối CNVC LLVT.

(Lãnh đạo Đảng bộ cơ quan tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Tại Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội, Đoàn Thư ký, Ban kiểm phiếu..... Cũng trong khuôn khổ Đai hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày trước Đại hội Dự thảo báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành khóa XV, Báo cáo chính trị cho thấy trong nhiệm kỳ 2019-2022, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của cơ quan UBND huyện đã được triển khai đồng bộ, nhiều phong trao được tổ chức sôi nổi, và nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ các đoàn viên như: Tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục  thể thao chào mừng các ngày lễ lớn, các Hội thi nét đẹp công sở, các chương trình thiện nguyện,Cùng em tới trường, vận động ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid19, Bữa cơm tình nguyện và nhiều hoạt động ý nghĩa khác....Các hoạt động đã phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong phát triển Kinh tế, xã hội, đóng góp giữ vững an ninh chính trị của địa phương, tiếp tục củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh. Công tác tham gia xây dựng đảng và chính quyền đã dạt được một số kết quả nhất định.

Đại hội đã tiến hành bầu cử theo nguyên tắc Điều lệ Đoàn và bầu 09 đồng chí ưu tú vào Ban chấp hành khóa XVI, bầu trực tiếp Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan UBND huyện nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Hoàng Phạm Thanh Tùng – Bí thư Đoàn TNCS HCM cơ quan UBND huyện nhiệm kỳ 2019-2022 tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu là Bí thư    Đoàn TNCS HCM cơ quan UBND huyện nhiệm kỳ 2022-2027.

(Ảnh: Lãnh đạo tặng hoa Ban chấp hành khóa mới)

Đại hội cũng vinh dự được nghe phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đoàn cấp trên, Lãnh đạo Đảng ủy cơ quan UBND huyện. Đây là những định hướng, gợi ý quan trọng cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan UBND huyện trong công tác tổ chức triển khai hoạt động, cho đoàn viên thanh niên học tập, tu dưỡng, rèn luyện và cống hiện vì mục đích dân giầu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng Huyện nhà ngày một vững mạnh.

 ( Ảnh: Khen thưởng Tập thể, cá nhân có thanh tích xuất sắc trong phong trào thanh niên)

Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan UBND huyện đã được Thành Đoàn Hà Nội, Huyện Đoàn Sóc Sơn đã có Quyết định khen thưởng tập thể Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan UBND huyện và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022.

Thành công của Đại hội là sự đóng góp trí tuệ của các đại biểu tham dự Đại hội với tri thức, tâm huyết, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao của những người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Các ý kiến đóng góp trong Đại hội sẽ được BCH Đoàn Khóa XVI tiếp thu, điều chỉnh và cụ thể hóa thành chương trình hành động trong nhiệm kỳ tới./.                                                  

Nguyễn Thị Quyên

              UVBCH Đoàn Thanh niên cơ quan UBND huyện

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 405
Lượt truy cập trong tuần: 9444
Lượt truy cập trong tháng: 33086
Lượt truy cập trong năm: 288246
Tổng số truy cập: 4173062