ĐẢNG ĐOÀN THỂ

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vương Nguyên Minh trao huy hiệu Đảng đợt 7/11 tại Đảng bộ xã Tân Minh
Ngày đăng 13/11/2020 | 07:20  | Lượt xem: 37

Ngày 11/11, Đảng bộ xã Tân Minh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 3 đảng viên. Đồng chí Vương Nguyên Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện dự và trực tiếp trao Huy hiệu.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Vương Nguyên Minh gắn huy hiệu, trao bằng công nhận và hoa chúc mừng 03 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11

Trong số 03 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tân Minh được trao tặng đợt này có 01 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Nguyên Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chúc mừng 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục công hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và Nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn giàu đẹp, văn minh.

Trương Ngọc Lan-Ban Tuyên giáo Huyện ủy

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 657
Lượt truy cập trong tuần: 26233
Lượt truy cập trong tháng: 78095
Lượt truy cập trong năm: 78095
Tổng số truy cập: 2369394