ĐẢNG ĐOÀN THỂ

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC DÂN SỐ NĂM 2022
Ngày đăng 08/09/2022 | 07:59  | Lượt xem: 143

Sáng 07 - 9, UBND huyện Sóc Sơn tổ chức hội nghị tập huấn công tác Dân số năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí đại biểu: Tạ Quang Huy - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ Hà Nội; Hồ Việt Hùng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Thị Thúy Miên - Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện; các thành viên Ban chỉ đạo công tác Dân số - Phát triển của huyện; đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn; lãnh đạo, cán bộ phòng Dân số - KHHGĐ trung tâm y tế huyện; Đại diện lãnh đạo phụ trách công tác Dân số - KHHGĐ, cán bộ chuyên trách dân số xã, thị trấn…

Tại hội nghị các đại biểu được nghe các báo cáo viên: Nguyễn Xuân Phú - HUV, Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Tạ Quang Huy - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ Hà Nội quán triệt, tuyên truyển những nội dung cơ bản, điểm nhấn Nghị quyết số 21- NQ/TW ngày 25/10/2017 của BCH TW khóa XII về công tác Dân số trong tình hình mới; tập huấn công tác Dân số năm 2022.

Dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Việt Hùng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của buổi tập huấn; đánh giá cao công tác chuẩn bị của TTYT Sóc Sơn, các đơn vị liên quan, đồng thời yêu cầu các học viên dành thời gian, nghiêm túc học tập để buổi tập huấn đạt kết quả tốt./.XP.