ĐẢNG ĐOÀN THỂ

HUYỆN SÓC SƠN HỖ TRỢ QUẬN THANH XUÂN, HOÀNG MAI VÀ ĐỐNG ĐA TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Ngày đăng 11/09/2021 | 10:13  | Lượt xem: 192

Trong 2 ngày 9 và 10-9, sau khi được lực lượng đoàn viên, thanh niên tình nguyện bốc xếp lên xe, những chuyến xe nghĩa tình của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Sóc Sơn lăn bánh chở 3 tấn gạo, 6 tấn đu đủ, 15.000 quả trứng, 3 tạ mỳ gạo, 6 tạ bí xanh và bí đỏ… đến với quận 3 quận thuộc vùng đỏ của Thủ đô gồm: Thanh Xuân, Hoàng Mai và Đống Đa. Đây là một trong những hoạt động thể hiện tình cảm của huyện Sóc Sơn nhằm hỗ trợ Nhân dân các quận nội thành Hà Nội đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Lãnh đạo MTTQ Việt Nam huyện Sóc Sơn trao hỗ trợ gạo và nhu yếu phẩm cho quận Đống Đa

Trực tiếp có mặt và trao ủng hộ tại các quận, lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sóc Sơn đã chia sẻ với những vất vả, nỗ lực của cấp ủy chính quyền và Nhân dân quận Thanh Xuân, Hoàng Mai và Đống Đa trong công tác phòng, chống dịch, nhất là trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội. Nhấn mạnh nguồn hỗ trợ tuy không lớn nhưng món quà chính là những nông sản trên mảnh đất quê hương Sóc Sơn gửi trao thể hiện tình cảm, tấm lòng của huyện Sóc Sơn nhằm chia sẻ một phần khó khăn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 3 quận Thanh Xuân, Hoàng Mai và Đống Đa là 3 địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sóc Sơn mong rằng, các quận sẽ sớm chuyển đến các hộ gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng 3 quận Thanh Xuân, Hoàng Mai và Đống Đa cùng Thủ đô vượt qua khó khăn, đoàn kết để chiến thắng, sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Tiếp nhận ủng hộ từ huyện Sóc Sơn, đại diện lãnh đạo các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai và Đống Đa đã trân trọng cảm ơn tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Sóc Sơn đã đồng hành, sẻ chia cùng 3 quận trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời cho biết món quà ý nghĩa của huyện sẽ được chuyển kịp thời, đến đúng đối tượng và tin tưởng với sự đoàn kết, sẻ chia, quận Thanh Xuân, Hoàng Mai và Đống Đa nói riêng, thành phố Hà Nội nói chung sẽ cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đoàn 40 bác sỹ, điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn trên chuyến xe nghĩa tình đến với quận Hoàng Mai hỗ trợ tiêm vắc xin phòng Covid-19 trưa 10-9-2021

Trưa 10-9, 40 bác sỹ, điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn cũng đã xuất quân lên đường tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại quận Hoàng Mai. Theo sự phân công, đoàn có nhiệm vụ hỗ trợ công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, cùng với Hoàng Mai phấn đấu nỗ lực đạt mục tiêu 100% người dân Hoàng Mai sẽ được tiêm mũi 1 vắc xin phòng Covid-19 trước ngày 15-9-2021. Xác định rõ khối lượng công việc là rất lớn, nhưng với tinh thần cống hiến, đoàn kết, sẻ chia, đồng lòng, chiến đấu và quyết tâm chiến thắng đại dịch, đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn đều cảm thấy đó là niềm vinh dự, tự hào khi được lựa chọn để cùng đơn vị bạn quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Trương Ngọc Lan-Ban Tuyên giáo Huyện ủy

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4501
Lượt truy cập trong tuần: 61621
Lượt truy cập trong tháng: 145419
Lượt truy cập trong năm: 1273669
Tổng số truy cập: 3564968