ĐẢNG ĐOÀN THỂ

THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN TIẾP CÔNG DÂN ĐỊNH KỲ QUÝ III NĂM 2024
Ngày đăng 07/08/2024 | 20:04  | Lượt xem: 253

Ngày 06/8/2024 tại trụ sở Ban Tiếp công dân huyện Sóc Sơn, đồng chí Nguyễn Tất Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thực hiện công tác tiếp công dân định kỳ Quý III năm 2024.

Tại buổi làm việc, đã tiếp 10 lượt, 14 công dân; tiếp nhận 18 kiến nghị, phản ánh liên quan đến công tác dồn điền đổi thửa, giải phóng mặt bằng, vi phạm đất đai và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp nhận ý kiến, giải thích, làm rõ từng nội dung công dân kiến nghị, các thành viên Ban Tiếp công dân bổ sung, cung cấp thông tin về kết quả giải quyết của các cơ quan liên quan. Giao Ban Tiếp công dân tham mưu UBND huyện văn bản chỉ đạo xử lý một số trường hợp vi phạm đất đai, trật tự xây dựng theo công dân phản ánh; đôn đốc các đơn vị liên quan giải quyết đơn thư công dân đã gửi UBND huyện.

Tại buổi làm việc, đã tiếp nhận 07 đơn (01 tố cáo, 06 kiến nghị phản ánh) để giao cho cơ quan chức năng kiểm tra, xem xét giải quyết và tham mưu trả lời công dân theo quy định./.

NGUYỄN VĂN SOẠN

VĂN PHÒNG HĐND-UBND HUYỆN