ĐÔ THỊ - QUY HOẠCH

Huyện Sóc Sơn ra quân xử lý vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn xã Xuân Thu
Ngày đăng 30/10/2020 | 08:24  | Lượt xem: 230

Thực hiện Kế hoạch số 252/KH-UBND ngày 23/10/2020 của UBND huyện Sóc Sơn về việc cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả trong lĩnh vực đất đai đối với trường hợp vi phạm của ông Nguyễn Văn Quảng tại khu Đầm Mó, thôn Thu Thủy, xã Xuân Thu.

Ngày 27/10/2020, UBND huyện giao Đội quản lý TTXD đô thị chủ trì, phối hợp với các ngành của huyện và UBND xã Xuân Thu tổ chức cưỡng chế công trình vi phạm đất đai của ông Nguyễn Văn Quảng, tại khu Đầm Mó, thôn Thu Thủy, xã Xuân Thu.

Hội nghị triển khai Kế hoạch cưỡng chế do đ/c Hồ Việt Hùng - PCT UBND huyện chủ trì, giao trách nhiệm cho các phòng, ban, ngành liên quan

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 27/10/2020, đoàn cưỡng chế có mặt tại công trình vi phạm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Thu đã công bố Quyết định cưỡng chế, đồng chí Nguyễn Văn Thu (Huyện ủy viên - Phụ trách Đội Quản lý TTXD đô thị) chỉ đạo các lực lượng thực thi nhiệm vụ theo kế hoạch.

Cưỡng chế công trình vi phạm của hộ ông Nguyễn Văn Quảng tại khu Đầm Mó, thôn Thu Thủy, xã Xuân Thu.

Đến 17h15 phút cùng ngày Đoàn cưỡng chế đã thực hiện xong tầng 2, đang thực hiện tầng 1, ước tính đạt trên 60% khối lượng công trình vi phạm. Khối lượng còn lại của tầng 1 và tầng hầm, khoảng gần 40% đang tiếp tục thực hiện phá dỡ.

Để xử lý dứt điểm các vi phạm TTXD trên địa bàn xã Xuân Thu, UBND huyện tiếp tục chỉ đạo UBND xã Xuân Thu và các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch và tổ chức cưỡng chế tất cả những trường hợp vi phạm trên địa bàn xã, tạo lòng tin cho nhân dân./.

Văn phòng HĐND-UBND huyện