ĐÔ THỊ - QUY HOẠCH

HUYỆN SÓC SƠN CƯỠNG CHẾ XÂY DỰNG TRÁI PHÉP TRÊN ĐẤT NÔNG NGHIỆP
Ngày đăng 05/11/2022 | 10:00  | Lượt xem: 226

Xã Phù Lỗ huyện Sóc Sơn vừa  tổ chức cưỡng chế buộc thưc hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với hộ Lê Văn Lương, khối 4 xã Phù Lỗ huyện Sóc Sơn về vi phạm hành chính  trong lĩnh vực đất đai, xây dựng nhà ở trái phép trên đất nông nghiệp.

 Công trình là nhà 2 tầng, tổng diện tích vi phạm là 75 m2. Kết cấu xây dựng là công trình khung cột bê tông cốt thép chịu lực, tường xây 220 mm xây bằng gạch chỉ, liên kết vữa xi măng cát. 

Trước khi thi hành quyết định cưỡng chế, Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc cùng các ban, ngành, đoàn thể của xã và các thôn đã nhiều lần vận động, giải thích rõ các quy định của pháp luật và yêu cầu hộ tự tháo giỡ, khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, hộ gia đình vi phạm chưa thực hiện.

Theo đó, với sự hỗ trợ của các lực lượng chức năng của huyện, UBND xã Phù Lỗ tiếp tục tiến hành cưỡng chế xử lý vi phạm đất đai, trật tự xây dựng đối với  hộ dân Lê Văn Lương khối 4 xã Phù Lỗ. Với sự hỗ trợ của các lực lượng chức năng, UBND xã Phù Lỗ đã tháo dỡ công trình vi phạm đối với hộ Lê Văn Lương khối 4 xã Phù Lỗ. Trong quá trình tổ chức tháo dỡ, giải tỏa công trình vi phạm được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, tài sản và phương tiện tham gia tháo dỡ, không ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, không ùn tắc giao thông tại địa bàn cưỡng chế vi phạm.

Đức Khiêm

Trung tâm VHTT&TT Sóc Sơn

Một số hình ảnh khác

 

 

 

 

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 903
Lượt truy cập trong tuần: 3994
Lượt truy cập trong tháng: 9214
Lượt truy cập trong năm: 732041
Tổng số truy cập: 4616857