ĐÔ THỊ - QUY HOẠCH

Thành lập Tổ trực đường dây nóng của UBND huyện Sóc Sơn để tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị của nhân dân về hoạt động xây dựng, các hành vi vi phạm đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn huyện.
Ngày đăng 07/11/2022 | 09:08  | Lượt xem: 130

Thực hiện Quyết định số 8459/QĐ-UBND của UBND huyện Sóc Sơn, ngày 27/10/2022 về việc thành lập Tổ trực đường dây nóng của UBND huyện Sóc Sơn    (Cơ quan thường trực là Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị huyện) để tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị của nhân dân về  hoạt động xây dựng, các hành vi vi phạm đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Theo đó, người dân trên địa bàn huyện có thể phản ánh các vi phạm về đất đai và trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Sóc Sơn thông qua số điện thoại đường dây nóng: 8986.730.005 hoặc kết nối tới tài khoản Zalo: Đường dây nóng SS.

 

Bên cạnh các phản ánh vi phạm pháp luật về quản lý đất đai và trật tự xây dựng trên địa bàn, người dân huyện Sóc Sơn còn có thể cung cấp thông tin về thái độ, đạo đức, tác phong trong thi hành công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan chuyên môn thuộc huyện và UBND xã, thị trấn trong việc thực hiện công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn huyện.

Để công tác tiếp nhận và xử lý kiến nghị, phản ánh của người dân được thông suốt, Huyện Sóc Sơn cũng đề nghị các tổ chức, cá nhân có phản ánh, kiến nghị cần nêu rõ họ tên, địa chỉ, nội dung vi phạm, số điện thoại liên hệ (hoặc địa chỉ thư tín khi cần liên hệ).

Việc công bố đường dây nóng và các kênh tiếp nhận phản ánh là một trong những cách làm mới của huyện nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao tinh thần trách nhiệm và hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý Nhà nước về đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn huyện; Kịp thời tiếp nhận, xử lý kiến nghị, phản ánh của cá nhân, tổ chức./.

ĐỘI QLTTXD ĐÔ THỊ HUYỆN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1568
Lượt truy cập trong tuần: 4125
Lượt truy cập trong tháng: 9345
Lượt truy cập trong năm: 732172
Tổng số truy cập: 4616988