HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Ngày đăng 27/11/2021 | 09:30  | Lượt xem: 949

Chiều  26/11/2021, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Phạm Quang Thanh cùng Tổ đại biểu HĐND Huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 tại đơn vị bầu cử số 7 gồm 4 xã, thị trấn: Tân Minh, Tiên Dược, Phù Linh, Thị trấn Sóc Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XX; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - QPAN năm 2021 và báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn cử tri 4 xã, thị trấn đồng tình cao với kết quả đạt được năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân huyện nhà vẫn thực hiện thắng lợi nhiều nhiệm vụ quan trọng, nhất là tổ chức thành công cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trên địa bàn; hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu đề ra.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri của 4 xã đã có 7 ý kiến tập trung vào các vấn đề như: đầu tư đường bê tông, kênh mương thủy lợi; sớm đấu nối phân luồng điện phục vụ nhân dân; quy hoạch đưa các tiểu thương vào trong chợ Sóc Sơn để đảm bảo an ninh trật tự; quan tâm bố trí nghĩa trang cho nhân dân chôn người quá cố sau khi bị lấy đất,…

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Phạm Quang Thanh – Bí thư –Chủ tịch HĐND huyện đã trả lời và làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm. Đồng thời, tiếp thu những kiến nghị của cử tri tại đơn vị bầu cử số 7, giao các phòng ban liên quan phối hợp giải quyết./.