HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND HUYỆN SÓC SƠN NHẬN BẰNG KHEN CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI TẠI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NĂM 2021.
Ngày đăng 16/01/2022 | 11:02  | Lượt xem: 1666

Sáng ngày 14/01/2022, Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết Hội đồng nhân dân các cấp Thành phố Hà Nội, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Thường trực HĐND huyện Sóc Sơn tham dự Hội nghị tổng kết với 27 điểm cầu trực tuyến. Tại Hội nghị Tổng kết, đồng chí Phạm Quang Thanh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn đã tham luận đề tài: “Các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát của HĐND các cấp”. Theo đồng chí, năm 2021, Thường trực HĐND huyện Sóc Sơn mặc dù dịch Covid- 19 tiếp tục ảnh hưởng nặng nề đến toàn hệ thống chính trị của huyện. Tuy nhiên, Thường trực HĐND huyện Sóc Sơn vẫn không ngừng  đổi mới, linh hoạt trong hoạt động và hoàn thành vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Chất lượng hoạt động của Hội đồng nhân dân đặc biệt là chất lượng giám sát đảm bảo trọng tâm, trọng điểm, sát thực tế. Năm 2021, HĐND huyện Sóc Sơn đã tổ chức 7 cuộc giám sát chuyên đề, 16 cuộc khảo sát và 01 phiên giải trình về những vấn đề nổi cộm trên cơ sở các ý kiến kiến nghị của cử tri. Từ thực tiễn hoạt động giám sát của HĐND huyện, đồng chí đã có những trao đổi một số giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giám sát của HDDND các cấp trong thời gian tới.

Tại hội nghị tổng kết, Hội đồng nhân dân huyện Sóc Sơn đã được HĐND Thành phố Hà Nội ghi nhân những kết quả tích cực và tặng Bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc đối với chuyên đề giám sát năm 2021.

Văn phòng HĐND - UBND huyện Sóc Sơn