HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang liệt sĩ
Ngày đăng 25/07/2024 | 08:14  | Lượt xem: 71

Chiều 24/7, đoàn lãnh đạo HU – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện và xã Tiên Dược do TUV, Bí thứ Bùi Duy Cường dẫn đầu đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Tiên Dược.

Trong không khí trang nghiêm, các lãnh đạo huyện, cán bộ và thân nhân các gia đình liệt sĩ cùng dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tri ân với niềm xúc động, thành kính tưởng niệm và biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc.

Tại nghĩa trang liệt sĩ xã Tiên dược là nơi an nghỉ của các mẹ VNAH cùng nhiều liệt sĩ, anh hùng LLVT trên địa bàn huyện đã hi sinh cả trong thời chiến và thời bình, trong đó có liệt sĩ Trần Thị Bắc, nguyên mẫu trong bài thơ Núi Đôi của Vũ Cao và mới đây TPHN đã quyết định đặt tên đường Trần THị Bắc tại thị trấn Sóc Sơn.

Ngay sau đó, TUV, Bí thứ Bùi Duy Cường cùng lãnh đạo xã Tiên Dược đã đến thăm, tặng quà Thương binh, nạn nhân chất độc hoá học Nguyễn Văn Nghênh sinh năm 1944 ở thôn Miếu Thờ. Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước và các lãnh đạo huyện, xã, thương binh Nguyễn Văn Nghênh bày tỏ lời cảm ơn và nguyện tiếp tục sống vui, sống khoẻ, sống có ích để không phụ sự hi sinh của đồng đội cũng như sự quan tâm của đảng, nhà nước và chính quyền các cấp.

Dưới đây là một số hình ảnh: