HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY NGUYỄN NAM HÀ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 5
Ngày đăng 26/11/2021 | 17:06  | Lượt xem: 424

Chiều 26/11, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Nam Hà cùng Tổ đại biểu HĐND huyện khóa XX đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 tại đơn vị bầu cử số 5 gồm 4 xã: Quang Tiến, Hiền Ninh, Thanh Xuân, Phú Cường.

Sau khi được thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; Báo cáo trả lời kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ 2, cử tri của các xã kiến nghị một số nội dung như: huyện quan tâm đầu tư, nâng cấp 700m đường liên xã chạy qua thôn Hiền Lương, xã Hiền Ninh. Đánh giá hiệu quả việc bàn giao các công trinh thủy lợi về Thành phố, vì quá trình hoạt động cho thấy nhiều khó khăn, bất cập trong vận hành và xử lý các vi phạm phát sinh. Đề nghị Huyện kiến nghị Thành phố có chỉ đạo về công tác quản lý đất rừng, trong đó có việc Ban quản lý rừng phòng hộ - đặc dụng Hà Nội giao khoán cho các hộ, bởi trên thực tế đã phát sinh những khó khăn trong xử lý vi phạm tại cơ sở.

Bên cạnh đó, cử tri cũng phản ánh những bất cập trong công tác hỗ trợ chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi còn chưa đồng bộ, việc thực hiện đề án chuyển đổi còn khó khăn. Song song đó, các ngành cần đánh giá, khảo sát nhu cầu của người dân trước khi hỗ trợ giống trong sản xuất nông nghiệp nhằm đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả.

Đại diện các ngành chức năng của huyện đã giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Nam Hà đã làm rõ một một số vấn đề cử tri quan tâm. Đồng thời, tiếp thu những kiến nghị của cử tri tại đơn vị bầu cử số 5, giao cho các phòng ban liên quan phối hợp giải quyết trong thời gian tới.

Ngọc Huân

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 556
Lượt truy cập trong tuần: 9503
Lượt truy cập trong tháng: 33145
Lượt truy cập trong năm: 288305
Tổng số truy cập: 4173121