HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tất Thanh cùng Tổ đại biểu HĐND Huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 tại đơn vị bầu cử số 5
Ngày đăng 18/06/2022 | 16:53  | Lượt xem: 192

Sáng ngày 17/6/2022, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tất Thanh cùng Tổ đại biểu HĐND Huyện số 5 đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND huyện tại trụ sở UBND xã Phú Cường.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu số 5 HĐND huyện đã báo cáo trước cử tri: Thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XX; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - QPAN 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 và Báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn cử tri 4 xã đồng tình  nhất trí cao với báo cáo kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022 với hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu đề ra.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri của 4 xã đã có 5 ý kiến tập trung vào các vấn đề như: Dọn dẹp cây xanh gây mất tầm nhìn và đảm bảo hành lang giao thông đường gom Nội Bài, Nhật Tân; Công tác thủy lợi phí, quản lý trạm biến áp, đường điện…

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Tất Thanh – Phó chủ tịch HĐND huyện đã yêu cầu  một số phòng ban liên quan trả lời và làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm. Đồng thời, tiếp thu những kiến nghị của cử tri tại đơn vị bầu cử số 5, giao các phòng ban liên quan phối hợp giải quyết./.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri

Lượt truy cập trong năm: 732049