KINH TẾ

CHƯƠNG TRÌNH LỰA CHỌN HOÁ ĐƠN MAY MẮN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ
Ngày đăng 19/11/2022 | 09:35  | Lượt xem: 128

Sáng ngày 18/11 Cục thuế Hà Nội tổ chức triển khai chương trình hoá đơn may mắn trên địa bàn thành phố, với hình thức trực tuyến. Tới dự có ông Viên Viết Hùng -Phó cục trưởng Cục thuế thành phố Hà Nội, tại điểm cầu Sóc Sơn tham dự có ông Đặng Hữu Quang - Chi cục trưởng Chi cục thuế Khu vực Sóc Sơn - Mê Linh, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chức năng, đại diện doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

              Đại biểu dự chương trình tại điểm cầu huyện Sóc Sơn

Đây là lần thứ 2 chương trình được truyền hình trực tuyến tới 25 điểm cầu các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại hội nghị các đại biểu được nghe nắm rõ thông tin cũng như ý nghĩa của việc mua hàng bằng hoá đơn điện tử và nhận biết, lấy phiếu hoá đơn đủ điều kiện tham gia dự thưởng. Trên cơ sở đó các hoá đơn điện tử đã được xác định. Ban tổ chức sử dụng phần mềm của Tổng cục Thuế để lựa chọn ngẫu nhiên các hoá đơn may mắn theo từng giải.

Tiếp đó các đại biểu được chứng kiến chương trình bấm nút ngẫu nhiên chọn ra các hộ, cá nhân kinh doanh có hoá đơn điện tử may mắn trúng thưởng quý 3 năm 2022, để trao giải trong chương trình lần sau.

Ban tổ chức đã trao giải cho các hộ, cá nhân trúng thưởng quý 2 năm 2022, với tổng số 19 giải thưởng , gồm 1 giải nhất 50 triệu đồng, 3 giải nhì 20 triệu đồng, 5 giải ba 5 triệu đồng và 10 giải khuyến khích, tổng trị giá giải thưởng là 190 triệu đồng.

NGÔ ĐỨC KHIÊM

Trung tâm VHTT&TT Sóc Sơn

Một số hình ảnh khác:

Kết quả trúng thưởng quý 3 năm 2022

Trao giải trúng thưởng quý 2 năm 2022