KINH TẾ

CỤC THUẾ HÀ NỘI TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HOÀ ĐƠN MAY MẮN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ
Ngày đăng 26/10/2022 | 10:15  | Lượt xem: 125

Sáng ngày 25/10 Cục thuế Hà Nội tổ chức triển khai chương trình Lựa chọn hoá đơn may mắn trên địa bàn thành phố, với hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu Sóc Sơn tham dự có các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chức năng, đại diện các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe nắm rõ thông tin cũng như ý nghĩa của việc mua hàng bằng hoá đơn điện tử. Xác định các hoá đơn đủ điều kiện dự thưởng. Theo đó Tổng cục thuế Tổng cục thuế ghi nhận trên hệ thống Hoá đơn điện tử, lựa chọn các Hoá đơn điện tử có mã của cơ quan thuế phát sinh trong quý được hệ thống hoá đơn điện tử ghi nhận phát hành từ 00 giờ, 00 phút, 00 giây ngày 1 tháng 1 đầu quý đến 23 giờ, 59 phút, 59 giây ngày cuối cùng của tháng cuối quý. Trên cơ sở đó các hoá đơn điện tử đã được xác định, Ban tổ chức sử dụng phần mềm của Tổng cục thuế để lựa chọn ngẫu nhiên các hoá đơn may mắn theo từng giải.

Tiếp đó các đại biểu được chứng kiến các hộ, cá nhân kinh doanh có hoá đơn điện tử may mắn trúng thưởng quý 2 năm 2022, trong đó có 1 giải nhất 50 triệu đồng, 3 giải nhì 20 triệu đồng, 5 giải ba 5 triệu đồng và 10 giải khuyến khích trị giá mỗi giải 3 triệu đồng.