KINH TẾ

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL CHI NHÁNH SÓC SƠN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP
Ngày đăng 11/12/2019 | 09:22  | Lượt xem: 884

Sáng 9/12, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential chi nhánh Sóc Sơn đã tổ chức Kỷ niệm 20 năm thành lập Prudential Việt Nam và 10 năm thành lập Prudential chi nhánh Sóc Sơn.

          Sáng 9/12,  Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential chi nhánh Sóc Sơn đã tổ chức Kỷ niệm 20 năm thành lập Prudential Việt Nam và 10 năm thành lập Prudential chi nhánh Sóc Sơn.

         Tới dự có ông Bùi Quang Nam – Giám đốc cấp cao bộ phận phát triển kinh doanh kênh đại lý toàn quốc, ông Đặng Đình Trung – Trưởng phòng lao động thương binh xã hội huyện Sóc Sơn.

          Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu là thông điệp của Prudential , trong suốt 20 năm qua Prudential Việt Nam, trong đó có chi nhánh Prudential Sóc Sơn đã mang lại nhiều giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản, cung cấp nhiều sản phẩm lợi ích cho hàng nghìn người trên địa bàn huyện Sóc Sơn. Đồng thời tạo việc làm cho gần 5.000 đội ngũ tư vấn viên có việc làm và thu nhập ổn định. Cùng với đó, công tác an sinh xã hội Prudential Sóc Sơn đã phối hợp chặt chẽ với với các phòng, ban của huyện, như:  Phòng lao động thương binh xã hội, Hội chữ thập đỏ, Phòng giáo dục đào tạo... đã tổ chức nhiều việc làm, hành động thiết thực cho người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên ổn định cuộc sống. Với tổng số 350 hoạt động cộng đồng, trong đó đã tặng 2000 xuất ăn nhân ái cho trẻ khuyết tật, tặng 40 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, tham gia đóng góp kinh phí xây mới 2 ngôi nhà tình nghĩ,a với tổng số tiền 60 triệu đồng và hàng trăm xuất quà cho hộ nghèo và gia đình chính sách trong dịp tết Nguyên đán hàng năm. Đồng thời bảo vệ tài chính an toàn cho hơn 2000 hộ dân trên địa bàn.

          Với những đóng góp tích cực của Bảo hiểm Prudential Sóc Sơn đã góp phần tích cực giảm hộ nghèo của huyện từ 5,4% năm 2016, đến nay giảm xuống còn 1,06%, đồng thời đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

           Nhân dịp này, nhiều tập thể cá nhân đã được các cấp biểu dương khen thưởng, và vinh danh nhiều tư vấn viên cống hiến và các danh hiệu, giải thưởng Đồng hành đam mê, Nhân viên mẫn cán, quản lý giỏi...                                                                               

    Đức Khiêm

 

 

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 477
Lượt truy cập trong tuần: 2718
Lượt truy cập trong tháng: 18197
Lượt truy cập trong năm: 528787
Tổng số truy cập: 1558236