NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

ĐỒNG CHÍ ĐỖ MINH TUẤN - PCT UBND HUYỆN CHỦ TRÌ CUỘC HỌP VỚI CÁC PHÒNG, BAN, ĐƠN VỊ VÀ UBND CÁC XÃ VỀ TRIỂN KHAI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM VỀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ
Ngày đăng 03/02/2023 | 21:47  | Lượt xem: 134

Sáng ngày 01/2/2023, tại trụ sở UBND huyện, đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và lãnh đạo UBND các xã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế. Trong đó, tập trung vào nội dung chuẩn bị các điều kiện cần thiết để làm việc với Đoàn Thành phố về thẩm định, chấm điểm xã đạt chuẩn NTM nâng cao đối với 03 xã Đức Hòa, Phù Lỗ, Phù Linh; Triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình 04 của Thành ủy, Chương trình 02 của Huyện ủy về “Đẩy mạnh thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới gắn với cơ cấu lại ngành nông nghiệp và phát triển kinh tế nông thôn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nông dân trên địa bàn huyện năm 2023”; Công tác sản xuất nông nghiệp phục vụ sản xuất vụ Xuân năm 2023. Tham gia cuộc họp có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của huyện và lãnh đạo UBND các xã trên địa bàn.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp

Sau khi nghe đồng chí Hoàng Thị Hà - Trưởng phòng Kinh tế báo cáo chung về các nội dung liên quan đến cuộc họp; Ý kiến phát biểu của các đồng chí tham dự. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã có đánh giá, chỉ đạo và giao nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, ban đơn vị liên quan, cũng như trách nhiệm của các xã. Cụ thể:

Về công tác chuẩn bị các điều kiện để phục vụ Đoàn Thành phố của 03 xã Đức Hòa, Phù Lỗ, Phù Linh, đến nay cơ bản hồ sơ và các điều kiện đã được 03 xã chuẩn bị và hoàn thiện; Tuy nhiên các xã cần rà soát lại để đảm bảo đầy đủ, chu đáo theo quy định.

Đối với Kế hoạch triển khai thực chương trình 04 của Thành ủy, 02 của Huyện ủy trong năm 2023, đồng chí giao 03 xã được lựa chọn hoàn thành xây dựng NTM (Quang Tiến, Nam Sơn, Xuân Giang)

  (mồng 5 Tết Quý mão 2023) tại nhà văn hoá thôn Đức Hậu, xã Đức Hoà, UBND huyện tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Quý Mão năm 2023”. Tham dự Lễ phát động có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, ngành, đoàn thể thuộc huyện, Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Công an huyện; Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể xã Đức Hòa, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận, Chi hội trưởng các chi hội đoàn thể thôn Đức Hậu, xã Đức Hòa và toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã Đức Hòa cùng tham dự.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQVN huyện, Trưởng các phòng, ban, ngành của Huyện và lãnh đạo xã Đức Hòa

          Tại buổi Lễ, Đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện phát động Tết trồng cây, đồng thời cũng nhấn mạnh ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của việc trồng cây đầu năm góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống, chống biến đổi khí hậu, để lại nhiều giá trị cho tương lai, góp phần vào Đề án trồng một tỷ cây xanh trên địa bàn Thành phố. Qua đây, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các đơn vị, UBND các xã và xã Đức Hòa trong việc trồng, chăm sóc, trồng bổ sung để việc trồng cây không chỉ là hình thức mà thật sự mang ý nghĩa, phù hợp với từng địa phương, từng đơn vị.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Quý Mão năm 2023

          Sau buổi Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo và các đại biểu tham dự thực hiện trồng cây tại khuôn viên Nhà văn hóa thôn Đức Hậu, xã Đức Hòa.

          Một số hình ảnh trồng cây tại buổi Lễ.

Văn phòng HĐND - UBND huyện

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 901
Lượt truy cập trong tuần: 10876
Lượt truy cập trong tháng: 44152
Lượt truy cập trong năm: 67220
Tổng số lượt truy cập: 4701059