QUỐC PHÒNG - AN NINH

SÓC SƠN GẶP MẶT, CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ CÔNG AN TRÊN ĐỊA BÀN NHÂN KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CAND, 19 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ
Ngày đăng 14/08/2024 | 15:18  | Lượt xem: 166

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, ngày 12/8 Thường trực huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng các đơn vị Công an đóng quân trên địa bàn huyện. Tham dự có Bí thư huyện ủy Bùi Duy Cường; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Nguyễn Nam Hà; Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phạm Văn Minh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Duy Cường - Thành ủy viên, Bí thư huyện thay mặt Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện gửi lời chúc mừng và cảm ơn cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Công an đóng quân trên địa bàn huyện Sóc Sơn và khẳng định: các đơn vị đã có những đóng góp rất quan trọng đối với công tác bảo đảm ANTT, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô nói chung và huyện Sóc Sơn nói riêng.

Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng thông tin đến đại biểu những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của huyện nhà thời gian qua. Đồng thời mong muốn mong muốn các đơn vị Công an đóng quân trên địa bàn huyện tiếp tục quan tâm, phối hợp, hỗ trợ cấp ủy, chính quyền, Nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thay mặt các đơn vị Công an, Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy - Giám đốc Học viện Chính trị CAND cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân huyện Sóc Sơn dành cho lực lượng CAND nói chung và các đơn vị Công an đóng quân trên địa bàn huyện nói riêng. Chúc mừng kết quả và sự phát triển của huyện thời gian qua, Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy khẳng định: Lực lượng CAND luôn thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm chính trị, nhận thức rõ vị trí, vai trò, trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp bảo đảm ANTT phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và các địa phương; vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của Nhân dân. Trên chặng đường vinh quang, rất tự hào đó, lực lượng CAND luôn được cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm, các cơ quan, đơn vị phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ và được Nhân dân hết mực yêu thương, đùm bọc.

Đồng chí Giám đốc Học viện tin tưởng và mong rằng giữa các đơn vị Công an đóng quân trên địa bàn huyện Sóc Sơn và các cấp ủy, chính quyền, Nhân dân địa phương tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ, giúp đỡ nhiều hơn nữa để cùng với Đảng bộ và Nhân dân huyện Sóc Sơn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.