QUỐC PHÒNG - AN NINH

SÓC SƠN KHÁM SỨC KHOẺ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024
Ngày đăng 06/01/2024 | 09:41  | Lượt xem: 509

       Thực hiện nhiệm vụ tuyển gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024, huyện Sóc Sơn đã khẩn trương thực hiện các giải pháp đồng bộ, về địa điểm, đơn vị phối hợp và kế hoạch cụ thể cho từng ngày khám tuyển, nhằm đảm bảo chất lượng tuyển quân tốt nhất.

     Theo kế hoạch huyện Sóc Sơn có 963 công dân dự khám tuyển đợt này, trong đó khám tuyển nghĩa vụ quân sự 852 công dân, 111 công dân khám tuyển nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Là đơn vị trực tiếp tham gia khám tuyển, bệnh viện đa khoa Sóc Sơn đã điều động phân công 27 cán bộ, y bác sỹ tham gia khám tuyển trong 10 ngày. Bệnh viện cũng đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ ngay từ những ngày đầu khám tuyển để đảm bảo kế hoạch đề ra.

     Với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, đảm bảo đúng quy định trong việc tuyển quân, trong thời gian 10 ngày khám tuyển công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024 tại Sóc Sơn diễn ra thuận lợi đảm bảo an toàn và đúng quy định, các công dân đến khám tuyển đều được lực lượng quân sự huyện và xã hỗ trợ hướng dẫn thực hiện đúng quy trình khám tuyển. Đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong nhiều năm tham gia khám tuyển, tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, đảm bảo đúng quy định của ngành y tế. Công dân Nguyễn Duy Hưng – xã Bắc Sơn chia sẻ: Tôi rất vinh dự được tham gia khám tuyển lần này. Tại đây các y bác sỹ khám rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, đây cũng là dịp để tôi kiểm tra sức khoẻ cho mình. Nếu đủ điều kiện tôi rất mong muốn được nhập ngũ lêm đường bảo vệ Tổ quốc.

Tinh thần hăng hái tham gia khám tuyển của công dân và trách nhiệm của các bộ phận chuyên môn, kế hoạch khám tuyển gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024 tính đến hết ngày 16/12/2023 đã hoàn thành, đảm bảo chất lượng và tiến độ thời gian đề ra. Thời gian tới, huyện Sóc Sơn tiếp tục triển khai thực hiện các bước để hoàn thành công tác tuyển quân vào đầu năm 2024.

Pv: NGÔ ĐỨC KHIÊM

Trung tâm VHTT&TT Sóc Sơn

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1170
Lượt truy cập trong tuần: 3096
Lượt truy cập trong tháng: 27188
Lượt truy cập trong năm: 394316
Tổng số lượt truy cập: 6142880