TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn- PCT UBND huyện tiếp công dân
Ngày đăng 28/04/2022 | 14:05  | Lượt xem: 125

Thực hiện lịch tiếp công dân Quý II/2022 của UBND huyện Sóc Sơn, ngày 27/4/2022 tại Trụ sở Tiếp công dân huyện Sóc Sơn, đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó chủ tịch UBND huyện đã tiếp công dân định kỳ lần thứ 2 của tháng 4/2022. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã tiếp 19 lượt (22 người) công dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Công dân chủ yếu phản ánh về một số nội dung liên quan đến: trật tự xây dựng, quản lý đất đai, tranh chấp đất đai, dồn điền đổi thửa, giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chính sách xã hội.Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã thông tin, hướng dẫn, trả lời các kiến nghị, phản ánh của người dân.

Đồng chí Đỗ Minh Tuấn- PCT UBND huyện tiếp công dân

Căn cứ vào nội dung kiến nghị của công dân, đồng chí Đỗ Minh Tuấn ghi nhận một số kiến nghị của công dân và yêu cầu các phòng ban, đơn vị, UBND các xã có liên quan tập trung xem xét, giải quyết theo đúng thẩm quyền, trình tự, thời hạn theo quy định của pháp luật, không để khiếu kiện vượt cấp kéo dài; kiểm tra, rà soát và giải quyết dứt điểm các vụ khiếu nại, tố cáo tồn đọng; đảm bảo ổn định tình hình trật tự xã hội tại địa phương

.                                                                  Ban tiếp công dân huyện Sóc Sơn