TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN UBND HUYỆN SÓC SƠN TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ “VÌ BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM” NĂM 2024
Ngày đăng 02/04/2024 | 16:56  | Lượt xem: 115

Sáng ngày 01/4/2024, tại phiên chào cờ đầu tuần, Công đoàn cơ quan UBND huyện Sóc Sơn tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2024.

Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo HĐND-UBND huyện: đồng chí Phạm Văn Minh-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tất Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí PCT UBND huyện Phạm Quang Ngọc, Đỗ Minh Tuấn, Hồ Việt Hùng.

Ảnh : Đ/c Phạm Văn Minh – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Tại buổi lễ, Công đoàn cơ quan UBND huyện đã tổ chức phát động trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các tổ công đoàn trực thuộc ủng hộ đóng góp ít nhất một ngày lương. Toàn bộ kinh phí tiếp nhận tại buổi Lễ phát động được gửi về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sóc Sơn tổng hợp và gửi UBMTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội.

Ảnh: tại buổi lễ phát động

Hoạt động trên thể hiện tình cảm, tấm lòng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan UBND huyện Sóc Sơn trong việc chung tay góp sức tiếp tục làm tốt công tác hậu phương quân đội,  tạo nguồn lực chăm lo các nhu cầu phục vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, sinh hoạt và các hoạt động bảo vệ chủ quyền biên giới, hải đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời góp phần xây dựng biên giới, hải đảo Việt Nam ngày càng vững mạnh./.

Nguyễn Thị Quyên

Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ quan UBND huyện