TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Ngày đăng 23/11/2022 | 17:00  | Lượt xem: 206

Sáng 23/11/2022, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tất Thanh cùng Tổ đại biểu HĐND Huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 tại đơn vị bầu cử số 3 gồm 4 xã: Kim Lũ, Đông Xuân, Đức Hòa,Xuân Thu.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XX; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - QPAN năm 2022 và báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn cử tri 4 xã đồng tình cao với kết quả đạt được năm 2022 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn ảnh hưởng, song Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân huyện nhà vẫn thực hiện thắng lợi nhiều nhiệm vụ quan trọng và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu đề ra.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri của 4 xã đã có 4 ý kiến tập trung vào các vấn đề như: đầu tư nâng cấp trạm bơm, cải tạo nâng cấp hạ tầng giao thông, hạ đường điện đảm bảo an toàn cho nhân dân…

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Tất Thanh -  Phó chủ tịch HĐND huyện đã trả lời và làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm. Đồng thời, tiếp thu những kiến nghị của cử tri tại đơn vị bầu cử số 3, giao các phòng ban liên quan phối hợp giải quyết./.