VĂN HÓA - XÃ HỘI

TRƯỜNG THPT TRUNG GIÃ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Ngày đăng 20/11/2022 | 11:17  | Lượt xem: 123

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11, trường THPT Trung Giã huyện Sóc Sơn đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ, công nhân viên và học sinh có thành tích cao trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt.

Tới dự có ông Vương Nguyên Minh - UVBTV Huyện uỷ - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Sóc Sơn, đại diện lãnh đạo ngành giáo dục đào tạo huyện, các đơn vị, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn, các thầy cô, giáo qua các thời kỳ và hơn 1600 cán bộ, giáo viên học sinh trường dự Lễ kỷ niệm.

Cô giáo Nguyễn Thị Tươi đọc Diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Các đại biểu cùng ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang sự nghiệp giáo dục của đất nước và của huyện trong  đó có vai trò đóng góp to lớn của đội ngũ thế hệ thầy, cô giáo, công nhân viên chức người lao động trong ngành giáo dục của nhà trường, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển huyện nhà trong 45 năm qua.

Trường THPT Trung Giã là 1 trong 5 trường THPT công lập trên địa bàn, trong những năm qua trường luôn chủ động thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt. Cơ vật chất ngày càng hoàn thiện, các thiết bị, phương tiện dạy và học ngày càng đầy đủ, hiệu đại, khung cảnh sư phạm xanh sạch đẹp. Đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo  luôn vượt khó vươn lên nâng cao trình độ chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả năm học sau cao hơn năm học trước. Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học cao, nhiều em đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào các trường đại học, học viện lớn. Năm học 2021-2022, tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện đạt gần 40%, 100% học sinh đỗ tốt nghiệp cuối cấp, trên 65% học sinh đỗ đại học đợt 1, 4 học sinh được vinh danh là gương mặt trẻ tiêu biểu của huyện năm 2022. Đối với đội ngũ cán bộ giáo viên đã có 10 thầy cô đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 61 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu lao động giỏi cấp trường. Với những thành tích đã đạt được, năm học 2021-2022 trường được công nhận Tập thể lao động xuất sắc, công đoàn vững mạnh xuất sắc và TW đoàn thanh niên tặng Bằng khen cho tổ chức đoàn trường THPT Trung Giã.

Trường THPT Trung Giã được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng danh hiệu Tập thể xuất sắc năm học 2021-2022

Cũng nhân dịp này trường THPT Trung Giã đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc tri ân các thầy cô giáo tạo không khí sôi động, ý nghĩa thiết thực chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

 

                                                                                Ngô Đức Khiêm

Trung tâm VHTT&TT Sóc Sơn

 

Một số hình ảnh khác

 

 

 

 

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1401
Lượt truy cập trong tuần: 4114
Lượt truy cập trong tháng: 9334
Lượt truy cập trong năm: 732161
Tổng số truy cập: 4616978