VĂN HÓA - XÃ HỘI

CÔNG AN HUYỆN SÓC SƠN TRIỂN KHAI VÀ HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH TỔNG RÀ SOÁT, KIỂM TRA VỀ PCCC&CHCN ĐỐI VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG KIỂM TRA TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
Ngày đăng 15/12/2022 | 16:04  | Lượt xem: 758

Thực hiện kế hoạch tổng rà soát, kiểm tra về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Bộ Công an và Công an TP Hà Nội. Từ ngày 15/10/2022 đến ngày 15/12/2022 Công an huyện Sóc Sơn đã triển khai đã tiến hành kiểm tra 7.846 cơ sở, xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 199.400.000 đồng, ban hành 73 quyết định tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động.

Thông qua hoạt động kiểm tra, tăng cường tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, chủ các cơ sở kinh doanh nhận thức được vai trò, trách nhiệm đối với công tác đảm bảo an toàn PCCC, hướng dẫn chủ cơ sở tự khắc phục những thiết sót, tồn tại… tạo chuyển biến trong nhận thức, ý thức chấp hành của chủ các cơ sở ngay từ khi đi vào hoạt động và trong suốt quá trình hoạt động.

 

Kiểm tra về PCCC&CNCH tại Cửa hàng điện máy xanh

Trong thời gian tới, Công an huyện Sóc Sơn tiếp tục tham mưu chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác kiểm tra, tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho các lực lượng tại chỗ nhằm giảm thiểu số vụ cháy xảy ra và thiệt hại về người và tài sản trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Nguồn tin: Công an huyện và Văn phòng HĐND-UBND huyện phối hợp