VĂN HÓA - XÃ HỘI

HTX Bảo tồn dược liệu Sóc Sơn phối hợp với UBND xã Bắc Sơn, xã Xuân Giang tri ân các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Sóc Sơn nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
Ngày đăng 27/07/2020 | 08:07  | Lượt xem: 176

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương bình liệt sỹ 27 tháng 7,  Hợp tác xã Bảo tồn Dược liệu huyện Sóc Sơn phối hợp với Công  ty cổ phần Dược  Hoàng Giang  và xã Bắc Sơn, Xuân Giang  tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

HTX bảo tồn dược liệu huyện Sóc Sơn khám,cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại xã Xuân Giang.

HTX bảo tồn dược liệu huyện Sóc Sơn khám,cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại xã Bắc Sơn

Tại đây gần 500 đối tượng chính sách là thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, thân nhân liệt sỹ đã được tổng  kiểm tra sức khỏe như đo huyết áp, tim mạch,  khám tai mũi họng và được cấp thuốc miền phí  phù hợp với sức khỏe của mỗi người. Đây là việc làm rất có ý nghĩa nhằm quan tâm, chăm  lo đến đối tượng chính sách, người có công với các mạng trên địa bàn.

Việc khám bệnh, cấp thuốc không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các tổ chức đơn vị đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, mà còn giúp họ được thăm khám, phát hiện bệnh tật và được cấp thuốc điều trị kịp thời, phù hợp với thể trạng bệnh của từng người. 

Một số hình ảnh khám, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Xuân Giang.

Một số hình ảnh khám, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách xã Bắc Sơn.

Thu Thủy- Trung tâm VHTT&TT Sóc Sơn