VĂN HÓA - XÃ HỘI

Huyện Sóc Sơn tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ 27 tháng 7
Ngày đăng 27/07/2020 | 10:11  | Lượt xem: 280

 Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, sáng 27/7/2020, đoàn đại biểu lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Phạm Xuân Phương – Thành uỷ viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch  HĐND  huyện làm trưởng đoàn đến viếng nghĩa trang Liệt sỹ xã Tiên Dược. Cùng tham gia đoàn viếng có đồng chí Phạm Văn Minh – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Quang Thanh – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Vương Nguyễn Minh – Chủ tịch UBMTTQ huyện, cùng lãnh đạo 2 khối huyện ủy, UBND huyện, các cơ quan, ban ngành của huyện

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND- UBND – UBMTTQ huyện viếng nghĩa trang liệt sỹ.

Bí thư Huyện ủy Phạm Xuân Phương Thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Hiện tại, nghĩa trang liệt sỹ xã Tiên Dược hiện có trên 380 phần mộ liệt sỹ, đó là những anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, để nhân dân  hôm nay có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nghĩa trang liệt sỹ  xã Tiên Dược

 Sau lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo Huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể đã thắp hương lên các phần mộ để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ.

Đ/c Phạm Xuân Phương – Bí thư huyện ủyThắp hương trên các phần mộ liệt sỹ

Đ/c Phạm Văn Minh  – Chủ tịch UBND huyệnThắp hương trên các phần mộ liệt sỹ  

Các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, lực lượng vũ trang, thân nhân các liệt sỹ thắp hương trên các phần mộ Liệt sỹ.

Đây là việc làm thể hiện lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân trong Huyện đối với các anh hùng Liệt sỹ, những người con của quê hương Sóc Sơn đã chiến đấu, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, bảo vệ Tổ quốc của dân tộc. Qua đó, giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục noi gương cha anh, quyết tâm bảo vệ nền độc lập của dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp./.

 

PV: Thu Thủy

Trung tâm VHTT& TT Sóc Sơn

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1673
Lượt truy cập trong tuần: 35919
Lượt truy cập trong tháng: 40873
Lượt truy cập trong năm: 687796
Tổng số truy cập: 1717245