VĂN HÓA - XÃ HỘI

THPT Trung Giã lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường và đón nhận Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo
Ngày đăng 18/11/2019 | 08:59  | Lượt xem: 1755

Sáng 17/11, đồng chí Phạm Quang Thanh – phó bí thư Thường trực huyện ủy đã dự lễ kỷ niệm 37năm Ngày nhà giáo Việt Nam và 20 năm thành lập Trường THPT Trung Giã, huyện Sóc Sơn

 Sáng 17/11, đồng chí Phạm Quang Thanh – phó bí thư Thường trực huyện ủy đã dự lễ kỷ niệm 37năm Ngày nhà giáo Việt Nam và 20 năm thành lập Trường THPT Trung Giã, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, đảng, chính quyền, đơn vị đứng chân trên địa bàn và các thầy cô giáo, học sinh Trường THPT Trung Giã qua các thời kỳ.

Khởi đầu trường là phân hiệu II của trường THPT Đa Phúc, với 17 lớp, 750 học sinh, đến năm 1999 trường chính thức mang tên THPT Trung Giã, lúc này số lượng học sinh tăng lên 940 em học ở 20 lớp, tổng số cán bộ giáo viên là 40 người. Những năm này điểm đầu vào lớp 10 của trường rất thấp. Song bằng sự nỗ lực quyết tâm phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt của tập thể nhà trường và các em học sinh, chất lượng dạy và học có nhiều chuyển biến tích cực, thành tích năm sau cao hơn năm trước. Cơ sở vật chất được củng cố và hoàn thiện, với nhiều dãy nhà tầng kiên cố, nhà thể chất rộng gần 1000m2. Nhìn lại 20 năm qua, thời gian chưa phải là dài, song có thể nói trường THPT Trung Giã đã góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện và của Thủ đô Hà Nội, trong đó có nhiều em trúng tuyển vào các trường đại học, học viện lớn như Thủ khoa, học viện ngân hàng, Học viện tài chính, 3 em lọt vào vòng thi tháng cuộc thi “ Đường lên đỉnh OLYMPIA” các các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, trong đó có cả cấp quốc gia.

Thành tích của tập thể nhà trường và của các thầy cô giáo cũng đã được các cấp ghi nhận biểu dương, đặc biệt có thể nói trường là cái nôi bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao. Trong đó có 20 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, với 4 giải nhất, 7 giải nhì, 7 giải 3 và 2 giải khuyến khích. Tiêu biểu như cô giáo Nguyễn Thị Phong Lan, thầy giáo Vương Xuân Thủy, cô giáo Trần Thị Thanh Nhà và cô giáo Hoàng Thị Mai Phương là những giáo viên đạt giải nhất cấp thành phố. Tập thể 9 năm đạt danh hiệu lao động xuất sắc, 1 bằng khen của UBND của Thành phố Hà Nội, 1 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và 2 bằng khen của Bộ giáo dục đào tạo. Nhân dịp này , nhiều cán bộ giáo viên của trường cũng đã được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam.

      Đồng chí Phạm Quang Thanh - phó bí thư Thường trực huyện ủy phát  biểu tại lễ kỷ niệm

                                                 Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

              Ông Nguyễn Duy Hiện - hiệu trưởng Trường THPT Trung Giã phát biểu 

          

                                              

 Đức Khiêm

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1195
Lượt truy cập trong tuần: 13402
Lượt truy cập trong tháng: 18356
Lượt truy cập trong năm: 665279
Tổng số truy cập: 1694728