VĂN HÓA - XÃ HỘI

TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY THĂM, TẶNG QUÀ CÁN BỘ NGÀNH Y TẾ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02
Ngày đăng 25/02/2020 | 07:40  | Lượt xem: 563

Sáng ngày 24-2, đồng chí Nguyễn Nam Hà, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Sóc Sơn thăm và chúc mừng các y sĩ, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Kim Anh và Trạm y tế xã Tiên Dược nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020).

Sáng ngày 24-2, đồng chí Nguyễn Nam Hà, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Sóc Sơn thăm và chúc mừng các y sĩ, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Kim Anh và Trạm y tế xã Tiên Dược nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020). Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Phú - Huyện ủy viên - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Y tế huyện.

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Nam Hà tặng hoa, chúc mừng Phòng khám Đa khoa Kim Anh

Tại các đơn vị, thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Sóc Sơn, đồng chí Nguyễn Nam Hà gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế của Phòng khám đa khoa Kim Anh và Trạm Y tế xã Tiên Dược. Ôn lại truyền thống 65 ngày thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Nguyễn Nam Hà chia sẻ, hàng năm, ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) là dịp để toàn xã hội bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước những nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của những người khoác áo blouse trắng. Tuy nhiên, năm nay đặc biệt hơn vì đây là thời điểm cả hệ thống chính trị nước ta nói chung và ngành y tế huyện Sóc Sơn nói riêng đang dồn sức ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Trước tình hình dịch bệnh, để đảm bảo sức khỏe cho người dân, các y bác sĩ đã tạm gác lại niềm vui riêng, chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh; người thầy thuốc Việt Nam hiện nay hơn lúc nào hết là những chiến sĩ tiên phong trong tuyến đầu của trận địa chống dịch.

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Nam Hà tặng hoa, chúc mừng Trạm Y tế xã Tiên Dược

Động viên, khích lệ, biểu dương sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Kim Anh và Trạm Y tế xã Tiên Dược trong công tác  chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, phòng chống dịch bệnh, đồng chí Nguyễn Nam Hà kỳ vọng trong thời gian tới với nhiệm vụ chính trị được giao, các y, bác sĩ tại hai đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cải thiện sức khỏe, thể chất của nhân dân trên địa bàn, trước mắt quyết tâm cùng nhân dân trong huyện và cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vì một xã hội khỏe mạnh.

Bùi Hạnh - Ban Tuyên giáo Huyện ủy

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 999
Lượt truy cập trong tuần: 27024
Lượt truy cập trong tháng: 42502
Lượt truy cập trong năm: 553092
Tổng số truy cập: 1582541