VĂN HÓA - XÃ HỘI

UBND huyện Sóc Sơn đã chỉ đạo xử lý vi phạm đất đai (có công trình xây dựng) tại xã Xuân Thu
Ngày đăng 06/05/2024 | 15:11  | Lượt xem: 69

Ngày 03/5/2024, UBND xã Xuân Thu phối hợp với Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị huyện và các ngành chức năng ra quân tổ chức xử lý nhanh 05 trường hợp vi phạm đất đai (có công trình xây dựng) trên địa bàn xã.

Thực hiện Thông báo số 120/TB-UBND ngày 01/5/2024 của UBND xã Xuân Thu về việc ngăn chặn, xử lý, giải toả toàn bộ công trình xây dựng trên đất nông nghiệp vi phạm đất đai trên địa bàn xã Xuân Thu đối với 04 trường hợp gồm:

1.Bà Nguyễn Thị Tâm, địa chỉ vi phạm: Khu Cửa Chùa, thôn Thu Thuỷ

2.Ông Nguyễn Văn Lợi, địa chỉ vi phạm: Khu Cổng Đông, thôn Xuân Lai

3.Ông Nguyễn Văn Lượng, địa chỉ vi phạm: Khu Cổng Đông, thôn Xuân Lai

4.Ông Nguyễn Tư Đen, địa chỉ vi phạm: Khu Đồng Chầm, thôn Xuân Lai

- 01 trường hợp mới phát hiện của gia đình bà Nguyễn thị Lý - thôn Xuân Lai, xã  Xuân Thu.

Kết quả, trong ngày 03/5/2024 đã cưỡng chế xong 05 công trình vi phạm trên đất nông nghiệp trên địa bàn xã Xuân Thu trả lại nguyên trạng ban đầu góp phần mang lại niềm tin trong nhân dân.

Trong thời gian tới Đội Quản lý TTXD đô thị huyện tiếp tục chủ động triển khai quyết liệt các giải pháp, biện pháp nhằm đảm bảo quản lý chặt chẽ về đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn; Coi đây là nhiệm vụ vừa cấp bách, vừa thường xuyên, liên tục nhằm đảm bảo phát triển bền vững kinh tế - xã hội và môi trường./.

ĐỘI QLTTXD ĐÔ THỊ HUYỆN SÓC SƠN

Lượt truy cập trong năm: 321932