TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT

UBND huyện tổ chức chương trình truyền thông “tuyên truyền nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường” tại trường Trung học cơ sở Minh Trí
Ngày đăng 10/05/2024 | 14:47  | Lượt xem: 72

UBND huyện Sóc Sơn đã ban hành Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 10/01/2024 về việc phổ biến, giáo dục pháp luật, chuẩn tiếp cận pháp luật, hòa giải cơ sở trên địa bàn huyện năm 2024. Để triển khai đồng bộ, có hiệu quả kế hoạch trên, đặc biệt tuyên truyền đối tượng là học sinh; UBND huyện đã giao phòng Tư pháp phối hợp cùng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức chương trình truyền thông “tuyên truyền nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường” tại trường Trung học cơ sở Minh Trí vào sáng ngày 08/05/2024.

Tới dự chương trình có đồng chí Tống Minh Kiều- Phó trưởng phòng Giáo dục& Đào tạo; đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Phó trưởng phòng Tư pháp huyện; đại diện các phòng ban: phòng Văn hóa & Thông tin; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Sóc Sơn; lãnh đạo Ban giám hiệu, thầy cô trường THCS Minh Trí và hơn 1000 học sinh tham gia chương trình.

Tại đây, các em đã được tuyên truyền, tìm hiểu về giáo dục pháp luật trong trường học cũng như các kỹ năng, nâng cao hiểu biết pháp luật để cùng nhau xây dựng môi trường học thân thiện, an toàn.