CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến Hồ sơ cấp Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản
Ngày đăng 17/10/2023 | 07:48  | Lượt xem: 2261

I. Thành phần hồ sơ:

1. Đơn đề nghị cấp/ cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

  1. Bản thuyết minh điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm
  2. Phô tô chứng thực Giấy Đăng ký kinh doanh
  3. Phô tô chứng thực Giấy khám sức khỏe
  4. Giấy xác nhận kiến thức
  5. Phô tô chứng thực Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (nếu có)

II. Hướng dẫn đăng nhập:

Vào trang dichvucong.hanoi.gov.vn

-vào mục Đăng nhập (góc tay phải)

-chọn Công dân đăng nhập

-> chọn biểu tượng VNEID

-> nhập số Căn cước công dân và mật khẩu VNEID

-> nhập mã OTP gửi về máy

-> Đăng nhập trang thông tin thành công, chọn Dịch vụ công trực tuyến

-> Chọn cấp thực hiện là cấp huyện

-> Chọn cơ quan thực hiện là UBND huyện Sóc Sơn

-> Chọn Lĩnh vực là Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản

-> Chọn Mức độ là tất cả -> Rồi ấn Enter

-> Chọn tên Thủ tục là Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản (TTHC chung cho cấp sở, cấp huyện) đối với cấp mới (Chọn Cấp lại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản (trường hợp trước 06 tháng tính đến hết ngày cấp giấy chứng nhận ATTP hết hạn). (TTHC chung cho cấp sở, cấp huyện) đối với trường hợp cấp lại do Giấy chứng nhận hết thời hạn hiệu lực

-> Chọn mục Nộp hồ sơ -> Chọn khai các thông tin theo yêu cầu

-> Scan các hồ sơ như thành phần mục I thành 01 folder rồi đính kèm theo danh mục hồ sơ

-> Khi báo Gửi hồ sơ thành công là Ok  -> Rồi chụp lại màn hình để lưu giữ thông tin.

 

 

 

 

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 75
Lượt truy cập trong tuần: 1133
Lượt truy cập trong tháng: 17927
Lượt truy cập trong năm: 321941
Tổng số lượt truy cập: 6070505