ĐÔ THỊ - QUY HOẠCH

TỔ CHỨC CƯỠNG CHẾ VI PHẠM ĐẤT ĐAI CÓ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TÂN MINH
Ngày đăng 15/06/2024 | 09:20  | Lượt xem: 161

Thực hiện Kế hoạch số 190/KH-UBND ngày 05/6/2024 của UBND xã Tân Minh về việc tổ chức xử lý cưỡng chế vi phạm đất đai có công trình xây dựng trên địa bàn xã Tân Minh. Ngày 14/6/2024 UBND xã Tân Minh phối hợp với Đội Quản lý TTXD Đô thị và các ngành chức năng tổ chức cưỡng chế công trình vi phạm đất đai  của hộ ông Đỗ Văn Tường, ông Dương Anh Dũng, ông Nguyễn Văn Thế, bà Nguyễn Thị Thanh thôn Xuân Dục, xã Tân Minh.

Để thực hiện nghiêm kỷ cương pháp luật, nhằm nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn xã. Ngăn chặn các phát sinh vi phạm mớiảnh hưởng đến kỷ cương pháp luật, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Thông qua việc cưỡng chế, các hộ vi phạm đất đai, trật tự xây dựng để đảm bảo công bằng xã hội, tăng cường sự đoàn kết trong nhân dân để nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và các cấp chính quyền địa phương.

Hình ảnh cưỡng chế công trình xây dựng tại xã  Tân Minh

Kết quả, trong ngày 14/6/2024 đã cưỡng chế xong 03 trường hợp vi phạm đất đai có công trình xây dựng gồm hộ ông Đỗ Văn  Tường, ông Dương Anh Dũng, ông Nguyễn Văn Thế. Còn lại trường hợp của bà Nguyễn Thị Thanh, thôn  Xuân Dục đã tự khắc phục một phần nhưng chưa triệt để. Trong thời gian tiếp theo, UBND xã tiếp tục tuyên truyền vận động hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thanh tự khắc phục phần công trình còn lại   trả lại nguyên trạng ban đầu góp phần mang lại niềm tin trong nhân dân./.

ĐỘI QUẢN LÝ TTXD ĐÔ THỊ HUYỆN

Lượt truy cập trong tháng: 20432