NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

UBND huyện Sóc Sơn đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về bảo vệ rừng và pcccr cho hơn 15000 học sinh, giáo viên và cán bộ công nhân viên của 8 trường THPT, 01 trường THCS và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện.
Ngày đăng 26/12/2023 | 16:05  | Lượt xem: 163

Năm 2023 là năm trọng điểm về cháy rừng trên địa bàn huyện Sóc Sơn. Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bảo vệ rừng và pcccr, tháng 12 năm 2023, UBND huyện Sóc Sơn đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về bảo vệ rừng và pcccr cho hơn 15000 học sinh, giáo viên và cán bộ công nhân viên của 8 trường THPT, 01 trường THCS và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện.

          Tại hội nghị, ông Vũ Hữu Chinh - Phó trưởng phòng quản lý bảo vệ rừng - Chi cục Kiểm lâm vùng 2 đã trang bị cho toàn thể học sinh, giáo viên những kiến thức cơ bản về rừng, vai trò, tác dụng to lớn của rừng đối với đời sống, kinh tế, xã hội. Đồng thời nhấn mạnh đến những tác hại, nguy cơ đe doạ trực tiếp đến cuộc sống của người dân cũng như biến đổi khí hậu toàn cầu. Qua đó, hội nghị đã nâng cao ý thức về bảo vệ rừng và pcccr cho các em học sinh cũng như giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường trong việc bảo vệ rừng và pcccr khi tham gia các hoạt động trong rừng, ven rừng. Đồng thời khuyến khích các em học sinh sẽ là những tuyên truyền viên lan toả thông điệp bảo vệ rừng và pcccr tới người thân, bạn bè và những người xung quanh mình để góp một phần công sức trong sự nghiệp trồng cây gây rừng, bảo vệ rừng chống biến đổi khí hậu toàn cầu. 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 155
Lượt truy cập trong tuần: 8243
Lượt truy cập trong tháng: 2682
Lượt truy cập trong năm: 104883
Tổng số lượt truy cập: 5853447