QUỐC PHÒNG - AN NINH

BCH QS huyện tổ chức giải thể thao quốc phòng khối thi đua số 3
Ngày đăng 13/07/2024 | 15:11  | Lượt xem: 44

Sáng 11/7, BCH quân sự huyện tổ chức Hội thao thể thao quốc phòng khối thi đua số 3 năm 2024. Tới dự có ông Hồ Việt Hùng – PCT UBND huyện.

Tham gia Hội thao là các VĐV thuộc các đơn vị trong Khối thi đua số 3 gồm Đông Anh, Gia Lâm, Mê Linh, Thanh Trì và Sóc Sơn là đơn vị Khối trưởng. Các đơn vị cùng tham gia thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông và tennis theo thể thức loại trực tiếp. Các trận đấu ở các nội dung đã đem đến không khí vui tươi, sôi nổi và đầy kịch tính.

Kết thúc Hội thao, đơn vị Sóc SƠn đã giành giải nhất toàn đoàn với 29 điểm, giải nhì thuộc về đơn vị Gia Lâm với 19 điểm và giải Ba là đơn vị Thanh trì với 18 điểm. trong đó, ở nội dung bóng chuyền, giải nhất thuộc đơn vị Mê linh, Nhì đội Sóc Sơn và đồng giải 3 là THành Trì, Đông Anh. Nội dung cầu lông Đôi nam và đôi nữ, đội Gia Lâm đều giành giải nhất, giải Nhì đôi Nam là đội Sóc Sơn. Nhì đôi nữ là đội Đông Anh. ở nội dung Tennis đôi Nam, Nhất đội Sóc Sơn, nhì đội Gia Lâm; đôi nữ nhất đội Thanh Trì và Nhì đội Sóc SƠn. Đói với môn bóng bàn, Nhất, nhì đôi Nam lần lượt là Gia Lâm và Mê Linh, Nhất đôi nữ là Sóc Sơn và nhì là đội Thanh Trì.

Giải thể thao quốc phòng khối thi đua số 3 là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị và chọn ra những VĐV xuất sắc lập đội tuyển Khối thi đua số 3 tham dự Hội thao thể thao quốc phòng Bộ tư lệnh THủ đô.

Đức Hiển