TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN ỦY SÓC SƠN TIẾP CÔNG DÂN THÁNG 8/2024
Ngày đăng 16/08/2024 | 14:17  | Lượt xem: 396

Ngày 15/8/2024, tại trụ sở Ban Tiếp công dân huyện Sóc Sơn, đồng chí Bùi Duy Cường - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy Sóc Sơn thực hiện tiếp công dân định kỳ tháng 8/2024 (theo Quy định 11-QĐi/TW ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân).

Tham dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và thành viên Ban Tiếp công dân huyện.

Đã tiếp 11 lượt, 15 công dân, tiếp nhận 19 ý kiến phản ánh, kiến nghị với cơ quan nhà nước liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải phóng mặt bằng, tranh chấp đất đai và đôn đốc công tác giải quyết đơn thư công dân.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tiếp nhận, giải thích, làm rõ từng nội dung công dân kiến nghị, các thành viên Ban Tiếp công dân và các ngành bổ sung, cung cấp thông tin về kết quả giải quyết đối với các vụ việc đã và đang thực hiện.

Tại buổi làm việc, đã tiếp nhận 02 đơn để giao UBND huyện và các đơn vị liên quan chỉ đạo, giải quyết, báo cáo kết quả về Thường trực Huyện ủy và trả lời công dân theo quy định./.

NGUYỄN VĂN SOẠN

VĂN PHÒNG HĐND-UBND HUYỆN