TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

CHỦ TỊCH UBND HUYỆN TIẾP CÔNG DÂN ĐỊNH KỲ
Ngày đăng 12/06/2024 | 09:32  | Lượt xem: 142

Ngày 11/6/2024 tại trụ sở Ban Tiếp công dân huyện Sóc Sơn, đồng chí Phạm Văn Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thực hiện công tác tiếp công dân định kỳ tuần 2, tháng 6 năm 2024 theo quy định của Luật Tiếp công dân.

Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và Ban tiếp công dân đã tiếp 19 lượt với 39 công dân; tiếp nhận 26 kiến nghị, phản ánh liên quan đến công tác GPMB, mở đường giao thông, vi phạm đất đai, trật tự xây dựng và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đồng chí Chủ tịch đã giải thích, làm rõ từng nội dung công dân kiến nghị, các thành viên Ban Tiếp công dân đã tham mưu bổ sung, cung cấp thông tin về kết quả giải quyết của các cơ quan liên quan tại các kỳ tiếp dân trước.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao Ban Tiếp công dân tham mưu UBND huyện văn bản chỉ đạo xử lý các trường hợp vi phạm đất đai, trật tự xây dựng theo công dân phản ánh. Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp nhận 09 đơn công dân để giao cho cơ quan chức năng kiểm tra, xem xét giải quyết và tham mưu UBND huyện trả lời công dân theo quy định./.

NGUYỄN VĂN SOẠN

VĂN PHÒNG HĐND-UBND HUYỆN