TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN TIẾP CÔNG DÂN ĐỊNH KỲ THÁNG 8/2024
Ngày đăng 28/08/2024 | 14:41  | Lượt xem: 170

Ngày 27/8/2024 tại trụ sở Ban Tiếp công dân huyện Sóc Sơn, đồng chí Phạm Quang Ngọc – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện thực hiện công tác tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2024 theo ủy quyền của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn.

Tại buổi làm việc đã tiếp 17 lượt, 21 công dân; tiếp nhận 22 kiến nghị, phản ánh liên quan đến công tác GPMB, vi phạm đất đai, tranh chấp đất đai và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đồng chí Phó Chủ tịch đã tiếp nhận ý kiến, giải thích, làm rõ từng nội dung công dân kiến nghị, các thành viên Ban Tiếp công dân đã bổ sung, cung cấp thông tin về kết quả giải quyết của các cơ quan liên quan.

Đồng chí phó Chủ tịch chỉ đạo giao các đơn vị khẩn trương tham mưu UBND huyện văn bản trả lời công dân tại các kỳ trước, Ban Tiếp công dân tham mưu UBND huyện văn bản chỉ đạo xử lý một số trường hợp vi phạm đất đai, trật tự xây dựng theo công dân phản ánh.

Tại buổi làm việc, đã tiếp nhận 04 đơn (KNPA) để giao cho cơ quan chức năng kiểm tra, xem xét giải quyết và tham mưu trả lời ông dân theo quy định./.

NGUYỄN VĂN SOẠN

VĂN PHÒNG HĐND-UBND HUYỆN